Tủ locker sắt-TSNB-1906C

Tủ locker sắt TSNB-1906C, Tủ sắt Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo, Tủ Locker sắt dùng cho văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp, công ty,..

Mô tả

Tủ locker sắt-TSNB-1906C của Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo

Tủ Locker Sắt-TSNB-1906C giá rẻ Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo thiết kế đa dạng kiểu dáng, kiểu dáng hiện đại, với công năng bổ ích, hợp với mọi không gian văn phòng.Tủ Locker Sắt là một vật dụng không thể thiếu được, nó vừa thực hiện chức năng lưu trữ những tài liệu, hồ sơ cũng như tài sản khác của các cơ quan doanh nghiệp an toàn, khoa học, lại vừa thực hiện chức năng tô điểm cho không gian nội thất hiện đại hơn. Trong những năm gần đây, Tủ Locker Sắt giá rẻ trở nên một lựa chọn hàng đầu của các công ty, trường. Nhắc đến Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo, người ta nghĩ đến Sàn Nâng Kỹ Thuật, Vách Ngăn Di Động, bàn làm việc, ghế văn phòng, Tủ Sắt Văn Phòng, Tủ Locker Sắt… trong đó phải kể đến tủ sắt mà đặc biệt là dòng Tủ Locker Sắt đang được ưa thích trên thị trường hiện thời. Với thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đương đại, tủ sắt tài liệu Tủ Locker Sắt càng ngày càng được mọi người tin dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá chiếc tủ này nhé!

Tủ locker sắt Nội Thất Nguyên Bảo

Tủ locker sắt TSNB-1906C Nội Thất Nguyên Bảo

Tủ locker sắt TSNB-1906C chia 2 đợt mỗi đợt có 3 ô với 3 khóa riêng biệt, tổng có 6 ô độc lập, đựng tài liệu sổ sách, giấy tờ quan trọng, phù hợp dùng cho văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp, công ty