Tủ locker sắt TSNB-101-1L

Danh mục:

Mô tả

Tủ Locker Sắt TSNB-101-1L của Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo

Tủ Locker Sắt TSNB-101-1L Nguyên Bảo. Kiểu Dáng – Tủ chữ nhật 1 ngăn, một cánh mở thích hợp với không gian nhỏ. Có thể đựng, bảo quản: quần áo dài, vật dùng dài, hồ sơ tài liệu dạng dài quá khổ, … Nhỏ gọn nên có thể để ở góc tường, bên cạnh các tủ sắt lớn khác

Tủ Locker Săt TSNB 101 1L

Tủ Locker Săt TSNB 101 1L

Tủ Locker Săt TSNB 101 1L, Tủ sắt văn phòng Nguyên Bảo được các văn phòng công sở hay trường sử dụng rộng rãi ưu điểm bền đẹp tiện dụng và giá thấp. Tủ sắt văn phòng Nguyên Bảo là sự chọn lựa hàng đầu của các doanh ngiệp khi trang bị nội thất cho phòng làm việc. Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo xin giới thiệu các tiêu chí để mua được một chiếc tủ sắt văn phòng đẹp và phù hợp nhất cho văn phòng. trước hết bạn nên đặt ra những câu hỏi khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ dùng tủ sắt vào mục đích gì? Để tài liệu cơ quan, đồ dùng cá nhân hay sổ sách giấy tờ quan yếu. Từ đó bạn sẽ tuyển lựa được chiếc tủ với giá thành, tính năng và kiểu dáng ăn nhập nhất.

Màu Tủ Locker Săt TSNB 101 1L trắng ghi sang trọng và đẳng cấp, ăn nhập với hầu hết các không gian. Tủ Locker Săt TSNB 101 1L thường được đặt cạnh hoặc đặt bên dưới của bàn làm việc văn phòng cho không gian văn phòng thêm gọn, ngăn nắp. Tủ được bảo hành tới 12 tháng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo chính hãng với mức giá bảo đảm hợp lý nhất. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng vì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và giao hàng miễn phí tại nhà. Mọi hư của sản phẩm đều được giải quyết triệt để và mau chóng. Sự ủng hộ của quý khách là nguồn động viên lớn để Nội thất Văn Phòng Nguyên Bảo nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm tốt hơn nữa.

 

MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG TỐT – NẾU QUÝ KHÁCH LẤY VAT VUI LÒNG + 10% – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ locker sắt TSNB-101-1L”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *