Tủ locker sắt 8 ngăn 2 khoang

Tủ locker sắt 8 ngăn 2 khoang là mẫu tủ sắt mà hiện nay được sử dụng rất rộng rãi tại các văn phòng công ty, khu công nghiệp hay tại các phòng tập gym, khu bể bơi với những tiện dụng để lưu trữ đồ đạc cá nhân hay tài liệu, hồ sơ, đồ dùng rất thuận tiện, gọn gàng.

Mô tả

Tủ locker sắt 8 ngăn 2 khoang là mẫu tủ sắt mà hiện nay được sử dụng rất rộng rãi tại các văn phòng công ty, khu công nghiệp hay tại các phòng tập gym, khu bể bơi với những tiện dụng để lưu trữ đồ đạc cá nhân hay tài liệu, hồ sơ, đồ dùng rất thuận tiện, gọn gàng.

Đặc điểm của tủ locker sắt 8 ngăn 2 khoang.

Tủ locker sắt có 8 ngăn 2 khoang. Tủ chia thành 8 ngăn ô đều nhau, trên mỗi cánh có khóa locker, tai khóa móc. Cánh cửa được dập lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên.

– Kích thước: Cao: 1830mm, Rộng: 1000mm, Sâu: 450mm

– Kích thước mỗi ngăn: Cao: 400mm, Rộng: 460mm, Sâu: 450mm

– Tủ locker được chia làm 8 ngăn riêng biệt. Các ngăn tủ có kích thước bằng nhau và được khóa bằng một ổ khóa riêng.

– Vật liệu: Tủ locker 8 cánh sử dụng tole sơn tĩnh điện màu tiêu chuẩn ghi xám. Tole sử dụng dày 0.5 – 0.7 mm. Phần khung tủ được hàn liền chắc chắn với công nghệ và kỹ thuật cao.

– Khóa: sử dụng khóa locker gắn trên tay nắm nhựa hoặc trực tiếp trên cánh.Tủ tiếp xúc với sàn bằng bốn chân nhựa điều chỉnh được.

Tủ locker sắt 8 ngăn 2 khoang

Tủ locker sắt 8 ngăn 2 khoang

Ứng dụng của tủ locker sắt 8 ngăn 2 khoang

Tủ sắt locker 8 ngăn thường được sử dụng để đồ cá nhân cho học sinh, sinh viên tại trường học.

– Sử dụng cho các công nhân tại các khu công nghiệp.

– Sử dụng cho khách hàng tại các địa điểm như phòng tập gym, khu hồ bơi công cộng,…

– Sử dụng trong các văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp.

Tủ locker sắt khi được hoàn thiện chắc chắn, được sơn tĩnh điện với khả năng chống gỉ, chống xước và chứa đựng được rất nhiều đồ đạc, tài liệu là sản phẩm mang lại những tiện ích sử dụng đa năng đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm, sử dụng rộng rãi ngày noay.

Ưu điểm vượt trội, tủ locker sắt loại 8 ngăn 2 khoang với thiết kế tiêu chuẩn, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao cấp và đặc biệt được sản xuất và phân phối bởi đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ sắt, tủ locker sắt, kệ sắt chứa hàng, kệ sắt công nghiệp,…là Nội Thất Nguyên Bảo vì vậy đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Nội Thất Nguyên Bảo để lựa chọn mua tủ locker sắt 8 ngăn 2 khoang giá rẻ, chất lượng, bảo hành tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất về cách chọn tủ sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách sử dụng, cách bảo quản tủ sắt lâu bền nhất,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ locker sắt 8 ngăn 2 khoang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *