Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2

Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 gồm Tủ tài liệu, tủ locker sắt, Tủ hồ sơ văn phòng chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống ăn mòn kim loại. Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo Là một nhà cung cấp giá kệ chứa hàng, Tủ sắt di động, Kệ sắt di động chuyên nghiệp trên toàn quốc

Mô tả

Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 của Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo

Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 gồm Tủ tài liệu, tủ locker sắt, Tủ hồ sơ sắt văn phòng chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống ăn mòn kim loại

Tủ thư viện, Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 của Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo di động được trên đường ray bằng tay đẩy. Tủ thường dùng cho các thư viện lớn, nhà sách lớn hoặc phòng lưu trữ.
Tủ thư viện di động, Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 là loại tủ hồ sơ di động được Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Tủ thư viện, Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 thay như một giá sách di động, trong tủ sắt, Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 có các kệ sắt để đựng tài liệu.

Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2

Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2

Tủ thư viện di động, Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 – Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo

Tủ hồ sơ di động, Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 có tay đẩy, tủ gồm có 4 khoang, mỗi khoang có 4 đợt di động tạo thành 5 tầng để tài liệu. Tủ tài liệu Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 có cấu tạo như sau:

+ Giá đơn nhất định có 1 khoang.

+ Giá đơn di động có 1 khoang
+ Giá kép di động có 2 mặt để tài liệu

Giá lắp 1 khoá để cố định các khoang ở vị trí đóng. Mỗi đợt chịu tải được 30kg.

Kích thước của tủ hồ sơ – tủ sắt di động, Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 : 2000 x 1200 x 2115mm
Đẹp mắt, độc đáo và đa năng, đây là những ưu điểm của một kệ sắt thời trang di động mang lại.

Bạn đã được làm chủ sở hữu của những chiếc giá kệ này chưa? Nếu chưa thì hãy liên quan ngay với chúng tôi để mau mau được sở hữu chúng nhé!

Là một nhà cung cấp giá kệ chứa hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc, Cty Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo còn sản xuất ra nhiều sản phẩm phụ trợ khác phục vụ cho nhu cầu cầu sản xuất công nghiệp và dân dụng:

– Giá kệ kho chứa hàng của cty chúng tôi được làm bằng sắt thép đặc biệt cao cấp nhập cảng tại Nhật Bản, sơn tĩnh điện giúp cho bề mặt giá kệ luôn sáng bóng, không trầy xước, chống ăn mòn kim khí, chống ẩm mốc, không gây hại môi trường….

Giá kệ kho chứa hàng

– Tủ kệ di động đa năng chứa vật tư phụ tùng được sản xuất với chất lượng thép tốt nhất. Tủ được thiết kế chia làm hai ngăn, mỗi ngăn 5 tầng, được phun sơn tĩnh điện màu xám, giúp cho bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, chống ăn mòn kim loại cao.

Tủ kệ di động đa năng

– Lồng thép xi mạ kẽm lắp ráp với thiết kế đa năng, có thể xếp chồng lên nhau khi dùng và thực hiện lưu trữ ba chiều, tùng tiệm diện tích không gian lưu trữ một cách tối ưu. Lồng thép được mạ kẽm nhúng nóng để chống ăn mòn kim loại, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài hơn.

Là các doanh nghiệp đi đầu trong dòng sản phẩm, Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 kệ sắt v lỗ cho nên chung tôi sẽ luôn đưa ra các lời tham mưu chuẩn xác giúp quý khách lựa chọn đúng mẫu mã của mình.

Với các tủ sách thư viện lớn thì nên cần dùng các loại Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2 to kiên cố, để đảm bảo công việc lưu trữ với các hàng hóa, sách vững chãi, điều đó quan trọng trong việc sử dụng Tủ Kệ Sắt Di Động theo thời gian lâu dài.

Nếu khối lượng hàng hóa không thích hợp với trọng tải của Tủ Kệ Sắt Di Động sẽ gây ra sự hiểm nguy cao trong quá trình làm việc song song các Tủ Kệ Sắt Di Động làm việc quá tải sẽ gây ra các cảnh huống hư nhanh chóng.

Đối với các mặt hàng kho nhỏ thì các doanh nghiệp chỉ cần dùng các loại kệ để hàng nhẹ là hợp. Vừa có thể lưu trữ chóng vánh, vừa có thể làm việc hiệu quả mà chi phí lại không quá cao so với mặt bằng chung của các loại kệ.

Là doanh nghiệp chuyên tham mưu về các sản phẩm kệ chúng tôi hy vọng có thể hợp tác được với quý khách lâu dài để có thể phát triển được lợi ích chung cả 2 bên. Chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng và uy tín đối với khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ Kệ Sắt Di Động TS-NB DĐ2”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *