Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03

Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03 giúp bạn dễ dàng đựng đồ và di chuyển, Giá kệ kho chứa hàng của cty chúng tôi được làm bằng sắt thép đặc biệt.  Ưu điểm thiết kế rời thuận tiện và linh động trong tháo ráp, di chuyển Sản Phẩm sơn tĩnh điện 100%

Mô tả

Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03

Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03 của Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo – Được sử dụng cho văn phòng, gia đình, siêu thị, nhà hàng… và khách sạn với các nguyên liệu khác nhau; Vật liệu căn bản sắt tấm sơn tĩnh điện. Đa dạng mẫu mã, với các chủng loại đa dạng quý khách hàng có thể chọn lọc được nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ưu điểm của tủ sắt di động Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo

Sản phẩm Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03 Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo được thiết kế gọn nhẹ tiện dụng cho việc dùng của bạn, với kích thước khác nhau rất hiệp với những diện tích và nhu cầu dùng của bạn. Tủ sắt Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho bạn. và bạn có thể chọn cho mình nhiều kích tấc khác nhau thùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Các sản phẩm đồng bộ đối với Tủ kệ sắt di động Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo để tạo nên sự tiện dụng cho nhu cầu dùng của khách hàng. Thêm vào đó, bạn có thể chọn cho mình các mẫu cũng như kích thước thích hợp với nhu cầu của mình, rất tiện lợi và thoải mái cho công việc của bạn.

kích thước Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03: W378xD457xH1830, W900xD420xH1900, W915xD457xH1830
và còn nhiều kích thước theo đề nghị người dùng

Chất liệu Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03: Sắt tấm, sơn tĩnh điện
Vật liệu  nguyên liệu Việt Nam và ngoại nhập
Bảo hành  12 tháng
Nhà sản xuất:  Công Ty nội thất Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo
Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03 : Thiết kế đặc biệt cho việc lưu trữ hồ sơ, văn phòng phẩm với kích tấc tối thiểu giúp tùng tiệm điện tích quý của văn phòng. kích thước Tủ sắt đa dạng đáp ứng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số kích thước Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03 thông dụng để khách hàng tham khảo.

Hệ thống tủ compactor- tủ hồ sơ di động : Sản phẩm được làm sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được làm từ thép cán nguội đạt tiêu chuẩn JIS du nhập từ Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc. Các bộ phận của sản phẩm đều được xử lý hoá chất chống rĩ sét, và được sơn tĩnh điện.

Một hệ thống tủ gồm: 1 thân tủ nhất mực đặt ở một  đầu, các thân tủ còn lại có thể di động. Ổ khóa trọng điểm của hệ thống tủ được lắp ở lưng của thân tủ di động ngoài cùng. cả thảy các tủ đều được lắp trên hệ thống khung trượt. Hệ thống khung trượt được đặt nổi trên sàn, do đó không cần cải tạo sàn để lắp đặt hệ thống tủ.
Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và phục vụ tốt nhất

Các mẫu tủ sắt di động thông dụng:
Bạn có thể tham khảo các kiểu tủ sắt di động Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo thông dụng được phân chia theo mục đích dùng, tính năng cũng như kiểu dáng, chất liệu như bên dưới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ Kệ Sắt Di Động TS-DĐ03”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *