Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng 16

Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng 16 mẫu mã đa dạng, Sơn tĩnh điện, chất lượng tốt, Bảo hành trên 1 năm, Bảo hành lâu dài Khảo sát thực tế, Miễn phí lắp đặt, Thiết kế miễn phí, Nội Thất Nguyên Bảo Cung cấp giải pháp kệ chứa hàng trong kho, Sản xuất thi công các tỉnh phía nam, Giá kệ, Pallet, Kệ kho, Giá kệ, kệ sắt, kệ pallet, sản xuất giá kệ kho. Kệ sắt chứa hàng, kệ kho hàng chuyên dùng cho các kho lưu trữ hàng hóa, kệ sắt giúp bảo vệ hàng hóa được an toàn, tiết kiệm chi phí đầu tư và là sản phẩm được sử dụng rộng rãi. Kệ Sắt Công Nghiệp là kệ làm từ sắt chuyên dùng chứa hàng,sản phẩm công nghiệp, Kệ Sắt Công Nghiệp có kiểu dáng đơn giản không cầu kì nhưng bền

Mô tả

Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng 16 của Nội Thất Nguyên Bảo

Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng 16. Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo chuyên sản xuất, gia công, cung cấp các sản phẩm về kệ sắt cho các cá nhân chủ sở hữu, công ty, tổ chức trong nước. Kệ Sắt Siêu Thị ngày một được dùng rộng rãi hơn do nhu cầu trưng bày sản phẩm, vách ngăn di động, lưu trữ hồ sơ, quản lý tài liệu, hàng hóa. Kệ Sắt Siêu Thị, Kệ Sắt Chứa Hàng của Nội Thất Nguyên Bảo cung cấp các loại kệ sắt kích thước lớn nhỏ tùy khách hàng yêu cầu.

Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng 16 Hiện nay kệ sắt V lỗ, kệ sắt đa năng, kệ sắt chứa hàng được nhiều người ưa chuộng và là sản phẩm bán chạy trên thị trường bởi sự chắc chắn và tiện dụng của nó

Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng 16

Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng 16

Qua quá trình làm việc nổ lực, kinh nghiệm cũng như phong cách phục vụ chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm kệ sắt siêu thị, kệ sắt chứa hàng chất lượng nhất.

​Tính kinh tế của Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng

Là loại kệ sắt, kệ chứa để lưu trữ sản phẩm hàng hóa. Kệ Sắt Siêu Thị, Kệ Sắt Chứa Hàngđược thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng, Các giỏ chứa của kệ được liên kết bằng bulong nên dễ dàng chuyển di và đổi thay khoảng cách kích thước giữa các tầng để hợp với kích tấc hàng hóa và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chi tiết Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng

Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng chất lượng được thiết kế, sản xuất thi công lắp ráp công ty Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo nhiều năm kinh nghiệm, nguyên liệu được nhập khẩu từ nhật bản trực tiếp gia công sinh sản không qua bất kì khâu trung gian nào. Khách hàng đến với Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo yên tâm về chất lượng, giá thành.
Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng sản phẩm giá rẻ, uy tín tại hồ chí minh. kệ được lắp ráp hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi kích thước giữa các khoang với nhau được dùng phổ thông trong các kho hàng, cửa hàng, kho vật liệu, gian hàng hợp với mọi loại hàng hóa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng

+ Tên sản phẩm: Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng 16

+ Khung chân: sử dụng chân omega dập lỗ ( Omega 50×60, dày 2ly)

+ kích thước kệ: Cao 2,5m x Rộng 0,5m x Dài 3m, 4 tầng kệ

+ Mặt kệ: Được dùng thanh sắt để hàng

+ Phương thức lấy hàng: Bằng tay hoặc xe nâng

+ Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể đổi thay màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

+ thời kì bảo hành sản phẩm: 5 năm

Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo thi công nhiều công trình lớn ở tại TP Hồ Chí Minh và nhiều đô thị phụ cận như Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Dương…. Khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng và dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Sắt Siêu Thị Kệ Sắt Chứa Hàng 16”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *