Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Selective Pallet

Kệ Sắt Công Nghiệp Selective Pallet Racking là giá kệ lựa chọn phổ biến nhất, Giá kệ kho hàng công nghiệp trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Đây là loại giá kệ phổ biến và hiện đại nhất hiện nay được các công ty xí nghiệp sử dụng nhiều nhất từ năm 2015 trở lại đây. Với tính năng và sự tiện dụng tháo lắp dễ dàng, nâng hạ cao thấp tùy ý, thiết kế theo mọi kích thước yêu cầu cho nên dòng sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Mô tả

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Selective Pallet của Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo

Phương pháp thông thường nhất của việc chứa hàng trong kho bằng pallet là Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Selective Pallet hay còn gọi là hệ thống kệ lựa chọn.

Loại kho chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả về kinh tế, do loại bỏ không gian dành cho lối đi. Thông thường giải pháp này được kết hợp với giải pháp Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Selective Pallet, Double deep trong hệ thống kho chứa hàng quy mô lớn.

Diện tích được sử dụng tối đa, Linh hoạt và đa ứng dụng.

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Selective Pallet, Kệ Double Deep là dạng kệ có 2 pallet chứa hàng được để sâu vào bên trong kệ, tăng sức chứa hàng hóa.

Một dạng kệ chọn (Selective), được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau.

Hệ thống kệ trượt theo một hướng (Pallet Flow Rack) là một hệ thống được thiết kế theo kỹ thuật chuyển động băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các pallet về một phía.

Loại kệ để pallet này có mật độ kho chứa hàng kín với việc đưa hàng lên kệ và lấy ra khỏi kệ ở cùng một phía, phía trước.

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Selective Pallet là giải pháp lưu trữ của nhiều kho hàng. Với kệ kho hàng Selective pallet bạn có thể dễ dàng xuất nhập hàng hóa, sự chọn lựa hàng hóa lên đến 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng khong gian nhà kho.

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Selective Pallet sử dụng phổ thông trong hồ hết các ngành công nghiệp sản xuất,kho vận,trung tâm lưu trữ hàng hóa,đòi hỏi phải truy cập tức tốc quờ quạng các pallet chứa hàng (hàng dùng nhanh) hoặc các công ty kinh dinh đa lĩnh vực…

Với mẫu mã giá kệ kho hàng hiện đại, thiết kế thích hợp với cả thảy kích thước Pallet, các loại hàng hóa trên thị trường trong lĩnh vực: công nghiệp, thực phẩm, may mặc, đóng gói…nhập xuất hàng bằng tay hoặc xe nâng cùng với việc tháo lắp, chuyển di thực hành đơn giản mau chóng + mức giá rất tốt trên thị trường, sản phẩm chúng tôi có mặt hầu hết các hệ thống kho hàng lớn nhất hiện nay.

Hãy liên hệ để có giá tốt nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Selective Pallet”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *