Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07 của Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo sản xuất kệ công nghiệp với nhiều kích thước, mẫu mã và chủng loại khác nhau, các sản phẩm được cấu tạo từ sắt thép và sơn tĩnh điện,kệ sắt đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các công ty, kệ sắt chứa hàng với chức năng chính là chứa hàng hóa, hồ sơ tài liệu. Nguyên Bảo trở thành nhà sản xuất và phân phối hệ thống kho kệ chứa hàng bằng sắt thép lớn nhất tại Việt Nam

Mô tả

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07

Bây giờ các khu công nghiệp phát triển ở hầu khắp các thị thành trên cả nước, đặc điểm của các nhà máy trong các khu công nghiệp là sản xuất hàng hóa linh phụ kiện nên nhu cầu về Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó công ty Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kệ chứa hàng đã thiết kế riêng và cho ra dòng sản phẩm kệ sắt công nghiệp chuyên dùng cho các nhà máy trong các khu công nghiệp. Đặc điểm của loại Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07 này là sức chịu tải lớn đáp ứng phù hợp với mọi loại sản phẩm, lắp ráp tháo lắp mau chóng

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07

Đặc điểm Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07 của Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo là:
– Mẫu mã đẹp, đa dạng, được thiết kế và sinh sản chuyên dụng cho việc lưu trữ và bày hàng
– Hợp để chứa hàng với tải trọng nhẹ và hạng nặng từ: 50- 3500 kg/ tầng beam và cũng phát huy ưu điểm hiệp không gian lưu trữ chật hẹp.
– Kệ được lắp ráp bulong nên dễ dàng chuyển di và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để hợp với nhu cầu dùng.
Dùng kệ kho hàng sẽ giúp cho việc sắp đặt quản lý hàng hóa của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.
Kệ sắt công nghiệp được sản xuất trên dây chuyển công nghệ đương đại theo tiêu chuẩn Châu Âu .vật liệu được sản xuất từ thép cao cấp theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.
Quy trình sản xuất sản phẩm sang 10 bước:
– gột rửa nguyên liệu thô ban đầu cho sạch hết chất bẩn dầu mỡ trong quá trình sinh sản
— gột rửa hóa chất
– Định hình Phốt Phát
– gột rửa lần 2
– Sấy khô
– Xử lí oxi hóa bề mặt hoạt động
– Tẩy rửa lần 3
– Sấy khô trong nhiệt độ 1800độ C
–  Phun sơn tự động-
–  Sây khô
– Đóng gói

Các chi tiết Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07 được lắp ghép với nhau bằng ngàm hoặc bulong, từ đó việc tháo lắp vô cùng đơn giản tạo sự thuận tiện cho người dùng. chẳng những thế  với trọng tải lớn cùng mẫu mã được thiết kế tuỳ theo không gian lắp đặt và sản phẩm cần lưu trữ,  từ đó có thể linh hoạt trong việc tháo lắp di dời.

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07 chứa đồ gỗ nội thất thiết kế cho ngành nội thất chuyên nghiệp với tải trọng từ 700kg/tầng trở lên khách hàng sẽ được thiết kế trên nhu cầu. Với Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07 chứa đồ gỗ nội thất làm từ thép với chất liệu thép tốt xử lý bằng hệ thống sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm. Mặt tầng kệ sắt công nghiệp loại này có thể là tole hoặc là ván, crossbeam,…Dễ dàng điều chỉnh di chuyển mau chóng tại kho chứa sản phẩm gỗ nội thất. Khách hàng có thể yên tâm hơn khi được chúng tôi thiết kế các trụ bảo vệ giúp kệ an toàn không bị va. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn, báo giá sớm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB07”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *