Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06, Sản phẩm kệ v thép đa năng có khả năng chịu tải từ 30kg – 300 kg , rất linh hoạt trong quá trình thao tác, thay đổi khoảng cách các khoang sử dụng , sản phẩm được liên kết bằng các bulong công nghệ và kệ bass : giá thành rẻ , độ bền cao, có thể thi công và lắp ráp trong những nhà kho chật hẹp , dễ bắt lửa …đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn

Mô tả

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06 của Nội Thất Nguyên Bảo

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06 Sản phẩm Kệ Công Nghiệp, kệ siêu thị, Kệ Chứa hàng do công ty Sản Xuất được phân phối khắp 64 tỉnh , thị thành trong cả nước , và được khách hàng rất tin tức về chất lượng sản phẩm , kiểu dáng

Với độ dày tôn 0,8mm cho các mâm đỡ ,sản phẩm tôn cán nóng nhật bản nhập khẩu , nên đã đưa sức tải hàng của các mâm kệ lên 120kg / tầng kệ : chúng tôi cam kết với tải trọng này sản phẩm không bị cong , võng

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa Hàng NB06

Sản phẩm Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06 được bảo hành 5 năm cho thành phần sơn , và 10 năm cho trọng tải

Ngoài quy chuẩn do Nội Thất Nguyên Bảo sản xuất , khách hàng có thể đặt hàng tùy theo tải trong hàng cần để , kích thước mâm tôn , kích thước sản phẩm :

Bộ giá kệ công nghiệp, kệ để hàng, kệ kho, kệ sắt, kệ thép được lắp ráp chuẩn kỹ thuật

+ Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06 do Nội Thất Nguyên Bảo được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như: thép sơn tĩnh điện, Inox, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa,… Các sản nhân phẩm kệ, giá kệ để hàng, giá kệ công nghiệp, giá kệ kho của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và kỹ thuật, luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chon.

+ Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06 được làm từ thép Nhật JIS, xử lý bề mặt kim loại bằng sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo yêu cầu của khách hàng. Xử lý các vật liệu ở nhiệt độ cao có khả năng làm cho vật liệu tăng độ bền và chắc chắn cho kệ kéo dài thời gian sử dụng. Khi sử dụng nơi lưu trữ ở có nhiệt độ ẩm thấp khách hàng có thể yên tâm với chất lượng vật liệu của chúng tôi đã được xử lý đảm bảo không bị ăn mòn kim loại và rỉ sét ảnh hưởng tới quá trình hay tuổi thọ của Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng.

Nội Thất Nguyên Bảo lắp ráp các loại giá kệ để hàng căn bản sau:

– Giá kệ trọng tải nhẹ: trọng tải từ 10 đến 500kg.
– Giá kệ trung tải: trọng tải từ 500kg đến 1000kg.
– Giá kệ tải trọng nặng: trọng tải từ 1000kg đến 5000kg.
– Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng

Liên hệ Nội Thất Nguyên Bảo để mua bộ giá kệ công nghiệp để hàng trong kho tốt nhất

+ Từ trọng tải yêu cầu mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết cho hiệp để bảo đảm an toàn và độ bền của gia ke. Về kích thươc chúng tôi đáp ứng được vớ các yêu cầu của khách hàng, khi nhận được đề nghị chúng tôi sẽ tham vấn cho khách hàng và đưa ra bản thiết kế phù hợp với mục đích dùng của từng khách hàng.

Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06, Kệ thép V lỗ đa năng với thiết kế tiện sử dụng, dễ di dời và tháo lắp dễ dàng, kệ có thể đổi thay kích tấc, khoảng cách giữa các kệ để thuận tiện trong việc sử dụng. Kệ V lỗ đa năng là loại kệ linh hoạt nhất bây chừ, có thiết chế tạo thành nhiều hình dạng khách nhau để hợp với mục đích dùng.
Cấu tạo kệ thép V lỗ đa năng đơn giản gồm khung bằng thép, có các lỗ dễ dàng lắp ráp từng tầng kệ cho hiệp, khung giá kệ được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, chịu tải tốt. ứng dụng kệ thép dùng để chứa hàng hóa trong kho các khu sản xuất hoặc có thể dùng trong kho của các gia đình, cửa hàng, siêu thị.

Thông số kỹ thuật của Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06 kệ thép đa năng

– Giá kệ để hàng W600xL2200xH2300mm.
– Kệ có 05 tầng đợt tôn
– Các tầng thay đồi được độ cao
– tất thảy thép sơn tĩnh điện
– Tải trong Max 100kg/ 1 tầng

Liên hệ Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo để có giá tốt nhất !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Sắt Chứa hàng NB06”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *