Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân Với hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại thì hiện tại các sản phẩm giá kệ kho của công ty đều được bảo hành trên 10 năm về chất lượng cũng như hệ thống sơn tĩnh điện cao cấp. Loại Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân này được sử dụng nhiều nhất cho các nhà máy, kho hàng lớn với quy mô hiện đại, tháo lắp linh hoạt và di chuyển dễ dàng.

Mô tả

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân của Nội Thất Nguyên Bảo

Hệ thống kệ chứa phụ tùng là dự án của Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo. Hệ thống Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân chứa phụ tùng được Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn FEM, Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân đáp ứng nhu cầu sử dụng lưu trữ phụ tùng, nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa.
Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân để hàng phụ tùng linh kiện điện tử của chúng tôi được thiết kế để lưu trữ những hàng hoá nhỏ, những chi tiết cần phân loại. Các hộp nhựa lưu trữ được móc trên ngàm hoặc đặt trên các tầng giá kệ. Với thiết kế đa dạng về kích tấc tùy theo đề nghị, có thể đặt nhất quyết hoặc có bánh xe di chuyển được khi cần thiết.

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân

+ Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân Đa dạng về kích thước.
+ Mặt tầng giá kệ dùng các loại như bửng tole,mica,ván ép,ván Okal,MDF,lót cao su chống tĩnh điện…
+ Lắp đặt dễ dàng trong mọi diện tích nhà kho.
+ Điều chỉnh khoảng cách tầng kệ cao hay thấp theo đề nghị dùng.
+ Được dùng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng,lưu trữ phụ tùng nhà kho,lưu giữ vật dụng gia đình,trưng bày hàng hóa….
+ Mẫu mã Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân được sơn tĩnh điện chống rỉ sét trong quá trình dùng.

Dùng giá kệ để hàng linh kiện phụ tùng, hàng hóa của bạn được sắp xếp một cách khoa học, bảo quản hàng hoá tốt hơn, kiểm soát hàng hoá cũng dễ dàng hơn. Nhập xuất hàng hoá bằng tay, xe nâng tay hoặc xe nâng hàng (thuộc cấp vào tải trọng của hàng hoá).

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân để hàng phụ tùng gồm các loại:
– Giá kệ để hàng phụ tùng linh kiện
– Giá kệ để linh kiện trước khi lắp ráp
– Kệ để linh kiện điện tử
– Khay nhựa chứa linh kiện
– Kệ gài khay nhựa chứa linh kiện
– Kệ để vật tư
– Kệ để đồ
– Tủ để đồ, tủ để phương tiện
– Bảng treo phương tiện.
– Các sản phẩm cơ khí theo mẫu đặt hàng.

Nội Thất Văn Phòng Nguyên Bảo cung cấp vận chuyển các loại sản phẩm: giá kệ để hàng linh kiện, giá kệ để linh kiện điện tử, giá kệ để phụ tùng, tủ chứa phụ tùng, tủ chứa linh kiện, khay nhựa chứa phụ tùng, bảng treo phương tiện…

Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân cung cấp hàng loạt các loại giá kệ sắt công nghiệp,giá kệ lắp ráp,giá kệ vạn năng,kệ sắt đa năng,giá kệ kho hàng,giá kệ chứa hàng,giá kệ siêu thị
Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, có thể làm từ sắt hoặc thép,sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng theo đề nghị của khách hàng.
Giá kệ sắt công nghiệp, lưu trữ hồ sơ, kệ đa năng được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp,đảm bảo an toàn chất lượng.giá kệ được kiểm định trọng tải.
Áp dụng chính yếu của kệ sắt công nghiệp : loại kệ này dùng chính yếu cho các kho chứa hàng hóa bình thường, các loại máy văn phòng, các trang thiết bị cầm tay và các kho vận chuyển hàng hóa.
Ngoài các sản phẩm trên Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân còn cung cấp các sản phẩm khác như : giá kệ siêu thị, kệ sắt, giá kệ để tài liệu, kệ công nghiệp và kệ kho với nhiều kiểu dáng và kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Sắt Công Nghiệp Kệ Để Khuân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *