Kệ sắt công nghiệp kệ chứa hàng mỹ phẩm

Kệ sắt công nghiệp kệ chứa hàng mỹ phẩm là sản phẩm kệ kho đa năng, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tĩnh điện, giúp chống rỉ, chống mài mòn. Đặc biệt, với đa dạng kích thước có sẵn các giá kệ công nghiệp khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng nhanh chóng nhất.

Mô tả

Kệ sắt công nghiệp kệ chứa hàng mỹ phẩm được thiết kế ưu việt, với tính năng đa năng giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà xưởng và nâng cao hiệu quả công việc.

Kệ sắt công nghiệp kệ chứa hàng mỹ phẩm của Nội Thất Nguyên Bảo

Kệ sắt công nghiệp của Nội Thất Nguyên Bảo là sản phẩm kệ kho đa năng, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tĩnh điện, giúp chống rỉ, chống mài mòn. Đặc biệt, với đa dạng kích thước có sẵn các giá kệ công nghiệp khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng nhanh chóng nhất.

Sàn kệ sắt công nghiệp chứa hàng mỹ phẩm được thiết kế:

– Diện tích sàn Kệ 850m2
– Tải trọng: 1500 kg/m2.
– Vận thang nâng hàng tải trọng: 1000kg.
– Mặt sàn lót tole gân chống trượt sơn tĩnh điện dày 3mm.
– Toàn bộ hệ thống kệ công nghiệp được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp.
– Hệ thống vận thang nâng hàng tải trọng: 2000 kg.

Ngoài ra, kệ sắt công nghiệp kho chứa hàng còn được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với tất cả các kích thước theo yêu cầu.

Cụ thể, Nội Thất Nguyên Bảo lắp ráp các loại giá kệ để hàng cơ bản sau:

– Kệ sắt công nghiệp tải trọng nhẹ: Tải trọng từ 10 đến 500kg.
– Kệ sắt công nghiệp: tải trọng từ 500kg đến 1000kg.
– Kệ sắt công nghiệp: tải trọng từ 1000kg đến 5000kg.

Kệ sắt công nghiệp kệ chứa hàng mỹ phẩm

Kệ sắt công nghiệp kệ chứa hàng mỹ phẩm

Kệ sắt chứa hàng mỹ phẩm gồm:
+ Kệ selective
+ Kệ double deep
+ Kệ push back
+ Kệ Drive In/ Drive thru…

Từ tải trọng yêu cầu mà công ty sẽ đưa ra bản thiết cho phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền của giá kệ. Về kích thước, công ty đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng và đưa ra bản thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Sản phẩm kệ sắt công nghiệp chứa hàng mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền bỉ rất cao, bảo hành lâu năm với ứng dụng thực tế mang lại những giá trị lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt cho các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm hay các siêu thị kinh doanh bán mỹ phẩm.

Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn chi tiết về sản phẩm kệ sắt công nghiệp chứa hàng mỹ phẩm, một giải pháp được sử dụng phổ biến hiện nay cho các công ty kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm đồng thời giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà xưởng, tiết kiệm chi phí đầu tư, tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ sắt công nghiệp kệ chứa hàng mỹ phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *