Kệ sắt công nghiệp chứa khuôn

Kệ sắt công nghiệp chứa khuôn, một kệ chứa hàng chuyên dụng để khuôn công nghiệp giúp lưu trữ an toàn và gọn gàng, dễ phân loại được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các khu công nghiệp sản xuất.

Mô tả

Kệ sắt công nghiệp chứa khuôn, một kệ chứa hàng chuyên dụng để khuôn công nghiệp giúp lưu trữ an toàn và gọn gàng, dễ phân loại được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các khu công nghiệp sản xuất.

Kệ sắt công nghiệp hiện nay được sử dụng trong các công ty sản xuất công nghiệp nặng và loại kệ sắt công nghiệp chứa khuôn là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi ngày nay với chức năng chính là lưu trữ các khuôn giúp các xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất có thể lưu trữ các khuôn sản phẩm an toàn, cố định và gọn gàng.

Chình vì vậy, với kệ sắt chứa khuôn sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích, tiết kiệm không gian diện tích kho chứa, tạo nên sự ngăn nắp, thoáng và đồng thời tiết kiệm thời gian di chuyển, phân loại và sử dụng.

Đặc điểm của kệ sắt công nghiệp chứa khuôn

Kệ chứa khuôn chuyên dụng với công nghệ phun sơn tĩnh điện được thiết kế như sau:

– Chiều cao: tối đa 8000mm

– Chiều dài: Trung bình 800/1000/1200/1500/1800/2000mm

– Tải trọng: lên đến 5000kg/tầng.

Những tính năng ưu việt của kệ sắt chứa khuôn công nghiệp:

– Lưu trữ tất cả các loại khuôn mẫu

– Với phần cơ cấu kết hợp, dễ lắp ráp và tháo rời

–  Được trang bị với một đường sắt bánh xe đệm ở phía dưới, dễ dàng lựa chọn hàng hoá và di chuyển

– Có thể được lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng

– Cấu trúc mạnh mẽ, đáng tin cậy, ổn định, an toàn khi sử dụng.

Kệ sắt công nghiệp chứa khuôn

Kệ sắt công nghiệp chứa khuôn

Kệ khuôn thiết kế lắp ghép bằng các ngàm móc, các khuôn được để trên tầng kệ như một ngăn kéo, có tời kéo phía trên nên rất dễ sử dụng. Đồng thời khi cần nhập khuôn chỉ cần điều chỉnh cánh tay nâng tới vị trí kéo ngăn chứa khuôn và móc khuôn vào tay nâng hạ hoặc nhập khuôn vào kệ dễ dàng.

Kệ sắt công nghiệp chứa khuôn chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất khu công nghiệp, sử dụng trong các kho chứa khuôn các loại khác nhau với đảm bảo khả năng truy xuất hàng 100 % ability.

Để chi tiết hơn về sản phẩm kệ sắt công nghiệp chứa khuôn, quý khách hàng hãy liên hệ với Nội Thất Bảo Nguyên để được tư vấn chi tiết. Nội Thất Bảo Nguyên chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các kệ sắt, kệ sắt công nghiệp, kệ chứa hàng, tủ sắt, tủ locker,…với rất nhiều mẫu kích thước, màu sắc có sẵn đồng thời nhận thiết kế theo yêu cầu đáp ứng nhanh chóng, tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng tốt nhất với giá tốt nhất và đảm bảo sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ sắt công nghiệp chứa khuôn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *