Kệ sắt chứa hàng vải

Kệ sắt chứa hàng vải là sản phẩm ứng dụng rộng rãi, chuyên dụng trong các khu công nghiệp sản xuất, kho chứa vải giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng.

Mô tả

Kệ sắt chứa hàng vải với thiết kế chuyên dụng dùng để chứa các vải cây với tất cả các loại. Với đa dạng kích thước, màu sắc kệ chứa vải đáp ứng nhu cầu sử dụng cho hầu hết các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy sản xuất vải hiện nay trên toàn quốc.

Kệ sắt chứa vải là sản phẩm ứng dụng rộng rãi, chuyên dụng trong các khu công nghiệp sản xuất, kho chứa vải giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng.

Đặc điểm về kệ sắt chứa hàng vải

– Vật tư  sử dụng để chế tạo: sắt thép theo tiêu chuẩn ngành kệ.

– Xử lý bề mặt: sơn tĩnh điện.

– Màu sơn: xanh cam hay tùy chọn

– Chân trụ của kệ được làm bằng sắt Omega 50*60*2ly

– Thanh Beam của kệ thanh màu cam được làm bằng sắt hộp 30×60, 40×80, 50×100…Tùy vào tải trọng của khách hàng mong muốn để kỹ thuật có thể tính toán sao cho phù hợp.

– Mặt kệ thép dập cuốn cạnh có các sóng tăng cứng dưới mặt kệ chịu lực sơn màu xanh tĩnh điện cao cấp độ bóng sơn theo tiêu chuẩn.

– Không dùng pallet.

– Phương tiện bốc dỡ: bằng xe nâng bán tự động hay xe thang động.

– Khả năng truy xuất : 100 %

– Diện tích kho để đặt kệ % chiếm diện tích nền kho: 60-70%.

– Hình thức quản lý hàng hóa: phần mền quản lý kho hay thủ công

– Nguyên tắc xuất nhập: nhập xuất hàng trực tiếp trên kệ.

– Vải cây được chất trực tiếp lên các tầng kệ bằng tole hay ván.

Kệ sắt chứa hàng vải là sản phẩm ứng dụng thực tế rất cao, phù hợp sử dụng để chứa mọi loại vải với trọng lượng lớn. Chính vì vậy, kệ chứa vải ra đời và là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, kho chứa nguyên liệu vải giúp quản lý đồng thời bảo quản hàng hàng tốt nhất, an toàn và chất lượng.

Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, Nội Thất Nguyên Bảo là địa chỉ cung cấp, thiết kế và sản xuất kệ sắt chứa hàng vải, kệ sắt công nghiệp, kệ chứa hàng, tủ sắt, tủ sắt siêu thị, tủ locker chất lượng cao, chắc chắn với độ bền cực tốt, đồng thời còn đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp.

Hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn chi tiết, để có thể trải nghiệm, sở hữu sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá hấp dẫn nhất. Nếu bạn cần kệ sắt chứa hàng vải hay bất kỳ kệ, tủ sắt nào, kích thước, màu sắc nào hãy liên hệ với Nguyên Bảo để có được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất, nhanh nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ sắt chứa hàng vải”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *