Kệ sắt chứa hàng V lỗ

Kệ sắt chứa hàng V lỗ với chất liệu kệ kho hàng được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, chống mài mòn để đảm bảo độ bền lâu dài cho kệ kho, lưu trữ hàng hóa sạch sẽ, thuận tiện và an toàn.

Mô tả

Kệ sắt chứa hàng V lỗ với thanh hộp có lực chịu tải cao trên các mặt mâm giá kệ kho hàng. Giá kệ kho hàng với lực chịu tải cao có thể lắp đặt với mọi mặt bằng trong kho hàng của bạn, với chất liệu kệ kho hàng được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, chống mài mòn để đảm bảo độ bền lâu dài cho kệ kho.

Đặc điểm của kệ sắt chứa hàng V lỗ

Với lợi thế là nhà sản xuất giá kệ kho hàng đang được lắp đặt nhiều cho các tổng kho siêu thị, cửa hàng , các tổng kho các khu công nghiệp, nhà máy với số lượng nhiều. Cùng với đó các sản phẩm kệ sắt V lỗ cũng được sử dụng nhiều để làm giá kệ đựng tài liệu, hồ sơ tại văn phòng, công sở. Mẫu sản phẩm này nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng và ngày càng trở nên phổ biến.

Kệ sắt chứa hàng V lỗ đa năng

Kệ sắt chứa hàng V lỗ đa năng

Kích thước chủ yếu giá kệ chứa hàng

  • Chất liệu: sơn tĩnh điện chống han rỉ.
  • Chiều dài kệ để hàng: 1m -1m2-1m5-2m-2.5m
  • Chiều rộng giá kệ: 30cm -40cm -50cm -60cm .
  • Chiều cao kệ kho: 1m5-1m8-2m -2m5-3m-3m5-4m
  • Kiểu dáng thanh trụ: trụ V lỗ , trụ thanh hộp.
  • Các bộ kệ kho hàng được mắc độc lập với nhau sau đó mắc nối tiếp giữa các bộ kệ lại với nhau để tạo nên sự chắc chắn cho kệ.

Đánh giá chung:

– Sản phẩm kệ thép v lỗ đa năng này là sự thay đổi các mặt sàn vô cùng dễ dàng, di chuyển đơn giản và có nhiều kích thước để mình dễ dàng lựa chọn.

– Tải trọng của sản phẩm kệ thép v lỗ đa năng này là tải trọng được thiết kế theo yêu cầu lên vấn đề chịu tải của kệ là vô cùng chính xác.

– Lực chịu tải trên các mặt mâm: 50kg -500kg/mâm

– Nguyên liệu cấu thành lên sản phẩm này được làm từ 100% thép nhập khẩu từ Liên Bang Nga. Kệ Việt sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Có phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ chống mài mòn nhờ đó sản phẩm có độ bền cao. Kệ đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Kệ sắt V lỗ đa năng thường dùng để chứa hàng trong kho, chứa hàng hóa, chứa hồ sơ, tài liệu… hiện đang là giải pháp mang lại tính hiệu quả cao, tiết kiệm không gian bài trí, dễ dàng trong việc kiểm soát, tháo lắp ghép dễ dàng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Kệ sắt chứa hàng V lỗ đa năng được sản xuất bằng sắt thép V lỗ và các phụ kiện ốc ke đi kèm trong việc thi công lắp đặt. Quý khách có thể mua sản phẩm kệ sắt chứa hàng V lỗ đa năng, chất lượng, với giá tốt nhất tại Nội Thất Nguyên Bảo, địa chỉ uy tín tại TPHCM chuyên sản xuất, phân phối kệ sắt, kệ sắt chứa hàng, tủ sắt….

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ sắt chứa hàng V lỗ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *