Kệ sắt chứa hàng trong siêu thị

Kệ sắt chứa hàng trong siêu thị đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa, phân loại hàng hóa từng khu vực, gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, khô ráo, chống bị ẩm ướt.

Mô tả

Với nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao của phần đông khách hàng về cách trưng bày hàng hóa, với khoa học công nghệ ngày càng phát triển kệ sắt chứa hàng trong siêu thị chuyên dụng đã được chế tạo để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa, phân loại hàng hóa từng khu vực, gọn gàng để hiệu quả đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tốt nhất.

Với cách bán hàng truyền thống từ xưa các chủ của hàng tạp hóa tại các chợ hoặc mở tại nhà đều chọn giải pháp thuê thợ cơ khí cắt ghép và hàn các kệ sắt để hàng để trưng bày hàng hóa cho cửa hàng của mình. Những giá kệ để hàng này trông rất thô và xấu, để hàng hóa không được nhiều, để lâu dễ bám bẩn gây mất vệ sinh đối với các hàng hóa là thực phẩm hàng ngày, các kệ bày hàng này để lâu với môi trường oxi hóa cao như ở nước ta thường hay bị rỉ sét và có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, sản phẩm kệ sắt chứa hàng xuất hiện là một lợi thế và giải pháp tuyệt vời hiện nay.

Chi tiết mẫu sản phẩm kệ sắt chứa hàng trong siêu thị

Màu sắc chủ đạo của loại kệ chứa hàng siêu thị này là màu xám ghi và màu trắng sữa, bảo đảm dù dùng trong kho hàng hay trưng bày kệ vẫn không làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian siêu thị.

Kệ được tẩy sạch qua các dung dịch axit trước sau đó mới phun sơn tĩnh điện vì vậy độ bền cao và sơn không bị bong tróc.

Chất liệu sắt đã trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên có khả năng chống chịu tốt với các tác động xấu từ môi trường.

Chân trụ kệ sắt chứa hàng siêu thị được làm bằng sắt hộp nguyên khối giúp chịu lực và có độ bền cáo, một số loại trên thị trường thường được hàn ghép lại.

Thời kì bảo hành sản phẩm kệ sắt: 5 năm

Kích thước chủ yếu của kệ sắt chứa hàng siêu thị:

Chiều dài: 70cm / 90cm / 120cm.

Chiều rộng: 39cm mặt đáy / 33cm mặt tầng đối với kệ đơn 72cm mặt đáy / 67cm mặt tầng đối với kệ kép.

Kệ sắt chứa hàng trong siêu thị

Kệ sắt chứa hàng trong siêu thị

Đánh giá chung về mẫu sản phẩm kệ sắt chứa hàng siêu thị.

Với những khách hàng khó tính, hoặc họ có yêu cầu riêng về sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách, không cần phải liên hệ với nhà cung cấp xem liệu có làm được hay không

Kệ chứa hàng siêu thị hiện nay là mặt hàng rất được ưa chuộng trong các cửa hàng, siêu thị. Trên thị trường hiện tại cũng có tương đối nhiều các nhà cung cấp sản phẩm này, nhưng chủ yếu vẫn là các nhà phân phối nhập hàng từ trung quốc hoặc một số đơn vị sản xuất khác. Chính vì vậy trong quá trình kinh doanh cạnh tranh như hiện nay thì một đơn vị tự sản xuất được giá kệ siêu thị sẽ có rất nhiều lợi thế và Nội Thất Nguyên Bảo là một đơn vị hàng đầu hiện nay được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đánh giá cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ sắt chứa hàng trong siêu thị”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *