Kệ sắt chứa hàng hạng trung, hạng nặng

Kệ sắt chứa hàng hạng trung, hạng nặng dành cho các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp sản xuất hàng hóa, vật liệu nhiều, có trọng tải nặng.

Mô tả

Ngành công nghiệp Việt Nam ngày đang càng hội nhập xu hướng phát triển của thế giới. Các sản phẩm và nguyên vật liệu ngày càng một nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Những yếu tố trên đòi hỏi doanh nghiệp phải có một kệ sắt chứa hàng, lưu trữ hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo các chỉ tiêu đưa ra như diện tích, nhiệt độ, độ ẩm…, cụ thể là loại kệ sắt chứa hàng hạng trung, hạng nặng.

Đặc điểm của kệ sắt chứa hàng hạng trung, hạng nặng

Kệ sắt chứa hàng hạng trung, hạng nặng là sản phẩm rất phổ dụng trong cuộc sống ngày nay bởi nó đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Mẫu sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm tiện ích khi sử dụng. Đây chính là giải pháp tối ưu cho không gian, tiết kiệm diện tích, giúp không gian trở nên thông thoáng, gọn gàng ưa nhìn hơn.

Kệ sắt chứa hàng hạng trung, hạng nặng

Kệ sắt chứa hàng hạng trung, hạng nặng

Thông tin chi tiết sản phẩm kệ sắt:

+ Tính năng: Lưu trữ hàng hóa trong kho, trong bãi
+ Chất liệu: Sắt phun sơn tĩnh điện chống cháy nổ, chống cong vênh, oxy hóa
+ Tải trọng: 500kg-3000kg/tầng
+ Màu sắc: Xanh, cam kết hợp với nhau cách hài hòa tạo nên vẻ thẩm mỹ cao cho chiếc kệ.
+ Thời hạn bảo hành sản phẩm kệ chứa hàng lên đến 5 năm

Kích thước sản phẩm
+ Loại 1 : 1000mmx 1000mm x 135mm.
+ Loại 2 : 1100mm x 1100mm x 140mm,
+ Loại 3 : 1219mm x 1000mm x 140mm,
+ Loại 4: 1200mm x 900mm x 135mm.

Đánh giá chung
– Giá kệ chứa hàng hạng trung, hạng nặng có khả năng chịu tải tốt và bền, kệ kho hàng có thể được. Ngoài ra với khi hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam nếu để dưới sàn có thể rất nhiều sản phẩm sẽ bị hỏng vì ẩm ướt, kệ kho hàng là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn không cần phải bận tâm lo lắng về vấn đề đó nữa.
– Việc sử dụng kệ kho cũng giúp bạn chứa được nhiều hàng hóa hơn trong kho, qua đó chủ động được nguồn hàng của công ty, không những vậy với việc sắp xếp và bố trí hợp lý, bạn sẽ có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ kho ra và ngược lại

Kệ sắt là sản phẩm kệ đôi gồm 5 mặt kệ giúp lưu trữ hàng hóa an toàn và chắc chắn, tận dụng được tối đa chiều cao và chiều sâu của kho hàng, tiết kiệm diện tích. Quá trình xuất nhập hàng hóa cũng dễ dàng hơn, là hệ thống kệ lắp ghép linh động, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước hoặc khoảng cách các tầng sao cho phù hợp với kích thước hàng hóa của cơ quan, doanh nghiệp mình.

Giá kệ chứa hàng có nhiều chủng loại với đa dạng kích thước và mẫu mã khác nhau với khả năng chịu tải tốt và bền, sử dụng trong nhiều năm mà vẫn giữ được chất lượng và độ mới.

Chi tiết sản phẩm kệ chứa hàng, kệ sắt chứa hàng, kệ sắt công nghiệp vui lòng liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn miễn phí, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và báo giá chính xác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ sắt chứa hàng hạng trung, hạng nặng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *