Kệ sắt chứa hàng double deed

Kệ sắt chứa hàng double deed thích hợp cho nhiều kho hàng đựng nhiều sản phẩm với kích thước và mẫu mã đa dạng khác nhau, kệ sắt công nghiệp càng ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các văn phòng, nhà kho hay nhà máy sản xuất.

Mô tả

Kệ sắt chứa hàng double deed thích hợp cho nhiều kho hàng đựng nhiều sản phẩm với kích thước và mẫu mã đa dạng khác nhau, kệ sắt công nghiệp càng ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các văn phòng, nhà kho hay nhà máy sản xuất.

Đặc điểm kệ sắt chứa hàng double deed

Người sử dụng dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm hàng hóa, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, sử dụng kệ sắt công nghiệp giúp tiết kiệm diện tích và không gian chứa hàng hóa, sắp xếp một cách khoa học và tiện lợi giúp nâng cao hiệu quả công việc, tăng tiến độ làm việc.

Tùy tính năng đặc thù của mỗi ngành công nghiệp, chức năng và trọng lượng của hàng hóa mà các doanh nghiệp sử dụng những loại kệ phù hợp.

Kệ chứa hàng Double Deep thường được sử dụng để lưu trữ các loại sản phẩm có trọng lượng nặng và cần sử dụng xe để lấy hàng.

Kệ chứa hàng double deep

Kệ chứa hàng double deep

Giá kệ sắt chứa hàng Double Deep được lắp ghép từ hai dãy giá kệ Selective đấu lưng vào với nhau. Từ đó có không gian giữa hai dãy kệ là lối đi dành cho xe nâng hàng hoạt động.

Sử dụng chân trụ Omega, kệ Double Deep là loại kệ có trọng tải cao, phù hợp lưu trữ hàng hóa trong các cơ sở, kho hàng lớn, chịu được trọng tải lớn. Sử dụng kệ Double Deep giúp tối ưu hóa không gian, tăng tối đa diện tích lưu trữ. Tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc tính chất hàng hóa mà số khoang và số tầng được thiết kế khác nhau.

Do cấu tạo chắc chắn, hiện tượng võng, xệ kệ không xuất hiện khi lưu giữ đủ tải nhờ các thanh beam ngang được làm từ các thanh thép DW. Đồng thời, các thanh giằng chéo dùng để liên kết bên hông các khung chân, làm bằng các thanh thép C, cũng góp phần tạo sự vững chắc cho kệ. Ngoài ra, kệ hàng Double Deep có thanh ray dẫn hướng tiện ích, bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp.

Do vậy, kệ Double deep phù hợp với nhiều không gian, dễ dàng di chuyển, tháo lắp và sử dụng xe nâng trong quá trình cất và lấy hàng hóa.

Loại kệ này thường được dùng để lưu trữ các loại sản phẩm có trọng lượng nặng và cần sử dụng xe nâng để lấy hàng. Đây là loại kệ sắt chứa hàng được thiết kế bằng cách ghép các dãy kệ đôi lại với nhau giúp cho diện tích sử dụng nhà kho được tối ưu hơn. Kệ Double ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp hiện nay.

Chi tiết liên hệ Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ sắt chứa hàng double deed”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *