Bàn sắtBàn SắtTủ sắt lockerKệ chứa hàngKệ sắt văn phòngKệ sắt công nghiệTủ sắt locker 30 ngănKệ sắt công nghiệptủ sắt văn phòngKệ sắt công nghiệptủ sắt lockerKệ sắt công nghiệptủ sắtKệ chứa hàngtủ sắt lockerKệ sắt công nghiệptủ sắtKệ chứa hàngtủ sắttKệ chứa hàng

Tủ sắt Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tusatvn.com

 

CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT NGUYÊN BẢO

Kính giử quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Nguyên Bảo xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

   Công ty Nguyên Bảo là một trong những Công ty chuyên sản xuất và tạo ra những giải pháp lưu trữ hàng hóa trong nhà kho hàng đầu Việt Nam về hệ thống kệ kho đạt chuẩn GSP (Good Storage Practices), GMP (Good Manufacturing Prsctice), dùng trong nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm, logistics,.... Công ty Nguyên Bảo xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

   Luôn luôn đồng hành cùng sự đổi mới và phát triển cùng Quý Khách hàng.Trong thời gian qua Công ty Nguyên Bảo chúng tôi đã lần lượt cho ra những sản phẩm mang tính chiến lược trong quá trình hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng, những hệ thống kệ công nghiệp trong nhà kho như: Kệ Selective, Kệ Drive – in, Hệ Thống Kệ Sàn, Kệ Double Deep, Kệ  Siêu Thị, Kệ Phụ Tùng, Kệ Thép Đa Năng, Kệ Lưu Trữ Hồ Sơ,….. những hệ thống kệ này được thiết kế theo phương pháp lắp ghép bằng ngàm và bulong đai ốc, gồm những modun kệ lắp ghép lại với nhau tạo thành một khối liên kết vững chắc.Trên thân chân trụ có dập những lỗ cách đều nhau giúp chúng ta có thể di dời và thay đổi khoảng cách cho từng ngăn chứa hàng một cách tiện lợi.

     Quá trình sản xuất sản phẩm dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong ngành công nghệ cơ khí, sản phẩm đã qua kiểm chứng và được chứng nhận bởi Quatest 3 về chất lượng và khả năng chịu tải.

     Với phương châm “luôn luôn làm hài lòng yêu cầu Quý Khách Hàng” Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc trong những năm qua sẽ đem đến cho Quý Khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất về phương pháp sử dụng và lưu trữ hàng hóa trong nhà kho một cách an toàn và hiệu quả.

     Với diện tích cũng như khoảng không gian được Quý Khách hàng cho phép xây dựng, chúng tôi sẽ có một giải pháp thiết kế tốt nhất  như cách bố trí từng dãy kệ, cách sắp xếp hàng hóa và cách sử dụng xe Forflifts lưu thông trong khu vực nhà kho một cách hợp lý tiết kiệm được thời gian và chi phí.

     Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng những hệ thống kệ công nghiệp này xin đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ phục vụ cho Quý khách hàng tận tình và chu đáo mọi lúc mọi nơi. Hãy sử dụng hệ thống kệ của Công Ty chúng tôi để tăng thêm diện tích kho của Quý Khách hàng.

Thông tin CTY NGUYÊN BẢO 

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT  NGUYÊN BẢO

Tên giao dịch : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT NGUYÊN BẢO

Văn phòng : 50 Đường Bàu Cát 2, P.14, Quận Tân Bình  TP.HCM 

Tel             :   (08)37020185 - (08)62724742 - Fax (08)37177802

Nhà máy sản xuất:C1/20, Đường Lê Đình Chi,Ấp3,Xã Lê Minh Xuân,Huyện Bình Chánh,Tp.HCM

Email:                      noithatnguyenbao@gmail.com

Website:                 www:noithatnguyenbao.com.vn

Số tài khoản   :       060114170707

Chủ tài khoản :      CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG  THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT NGUYÊN BẢO

Tại Ngân hàng:       Ngân hàng SACOMBANK - CN GÒ VẤP-PGD CHỢ CẦU

Mã số thuế    :        0313596983

-Nguyên bảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp,giàu kinh nghiệm từ khâu triển khai thiết kế,lắp đặt từng sản phẩm.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất,chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

-Nguyên Bảo xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin và ủng hộ những sản phẩm của chung tôi.Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách.

 Với phương châm:

Uy tín và chất lượng trong từng công trình vững bước niềm tin của quý khách hàng     

 

Tủ locker sắtTủ locker sắtTủ locker sắtTủ locker sắtTủ locker sắtTủ sắt văn phòngTủ sắt văn phòngTủ sắtTủ sắtTủ locker sắtTủ locker sắtTủ sắt văn phòngTủ sắt văn phòngTủ sắt văn phòngTủ sắt văn phòngTủ sắt văn phòngTủ sắt văn phòngTủ locker sắtTủ locker sắtTủ locker sắtTủ locker sắt

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV-XÂY DỰNG NGUYÊN BẢO chuyên sản xuất kinh doanh các loại TU SAT, TU SAT VAN PHONG, TU LOCKER SAT, TU FILE HO SO, TU SAT QUAN AO, TU LOCKER SAT, BÀN SINH VIÊN CHÂN SẮT, KỆ SẮT CÔNG NGHIỆP, KỆ CHỨA HÀNG, TỦ LOCKER SẮT, VACH NGAN DI DONG, VACH NGAN VAN PHONG, VACH NGAN VE SINH, NOI THAT VAN PHONG, NOI THAT GIA DINH, GHE VAN PHONG, BAN GHE VAN PHONG, BAN GHE SOFA. Tủ sắt Nguyên Bảo sản xuất và phân phối chất lượng tốt bền đẹp, bào hành dài hạn


Tru cau thang, Ban le san, Thiết bị định vị xe máy, Thiết bị định vị, Thiết bị định vị ô tô, Bánh cáy Thái Bình, Bột sắn dây