Nổi bật
Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT NGUYÊN BẢO

Kính giử quý khách hàng!

-Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống và làm việc trong những không gian lý tưởng, cao cấp tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” xa vời. CT NGUYÊN BẢO được thành lập năm 2010, chuyên thiết kế Xây Dựng – Sản Xuất hàng trang trí nội thất với ban lãnh đạo trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, kiến trúc sư đầy sáng tạo, công nhân kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tính của khách hàng….

-Mặc dù phát triển cùng dòng chảy của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp, những văn phòng hiện đại và tiện nghi… mà CT NGUYÊN BẢO còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống và làm việc của khách hàng với những thiết bị sản phẩm gia dụng, bếp, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như tủ, giường, bàn, ghế … với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi nhưng không kém phần sang trọng, đến với CT NGUYÊN BẢO, khách hàng sẽ có được một không gian sống và làm việc hòan hảo và đúng nghĩa!

Sứ mệnh CT NGUYÊN BẢO:

-“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất, tuy không vì thế mà chúng tôi luôn tâm huyết sẽ trở thành một công ty hàng đầu về trong lĩnh vực nội thất” – Đó là tâm niệm từ CT NGUYÊN BẢO, và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Thông tin CTY NGUYÊN BẢO :

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT NGUYÊN BẢO được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0313596983 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍA NỘI THẤT NGUYÊN BẢO

Tên giao dịch : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT NGUYÊN BẢO

Văn Phòng : 50 Đường Bàu Cát 2 P.14, Quận Tân Bình TP.HCM

Tel : (08)37020185 -(08) 62724742 – Fax (08)37177802

Nhà máy sản xuất:D8/43 Đường Đất,Ấp 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh,Tp.HCM

Email: noithatnguyenbao@gmail.com

Website:Noithatnguyenbao.com.vn

Số tài khoản : 060114170707

Chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH-XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT NGUYÊN BẢO

Tại Ngân hàng: Ngân hàng SACOMBANK – CN GÒ VẤP, PGD CHỢ CẦU

Mã số thuế : 0313596983

* Các lĩnh vực ưu thế của CT NGUYÊN BẢO: Công ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Trang Trí Nội Ngoại Thất, cập nhật các thông tin về tư vấn thiết kế nhà, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng mới nhất, giúp cho quý khách có được các thông tin tư vấn hữu ích, thiết thực.

Với phương châm:

“Uy tín và chất lượng trong từng công trình vững bước niềm tin của quý khách hàng”